banener web

In quảng cáo giá rẻ tại HCM

Trong quảng cáo chất liệu thường xuyên sử dụng nhất là biển hiflex, bởi vì nó có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ,chất lượng ảnh đẹp, dễ gia công, thời gian nhanh chóng, nó có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong quảng cáo chất liệu thường xuyên sử dụng nhất là biển hiflex, bởi vì nó có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ,chất lượng ảnh đẹp, dễ gia công, thời gian nhanh chóng, nó có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo hình thức phổ biến nhất của quảng cáo ngoài trời. Lớn và nổi bật là điểm dặc biệt của  biển quảng cáo  vì nó thu hút được sự chú ý mọi người, các công ty quảng cáo luôn thay đổi ý tưởng và sáng tạo cho mỗi lần  cần quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với mọi người.

Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt,alumiun, mica, đồng,inox, gỗ, bạt hifle,…

Biển quáng cáo làm bằng Hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text,… rất đẹp.

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo…

Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

Loại không xuyên đèn

Loại xuyên đèn 50%

Loại Xuyên đèn 100%.

Mỗi một yếu tố trong 7 yếu tố sau đây sẽ giúp nâng cao được hiệu quả của in ấn quảng cáo.

1. Thông điệp

Thông điệp hay câu giới thiệu chứa đựng thông điệp truyền thông một cách rõ ràng, ngắn gọn và tập trung vào ngôn ngữ sử dụng. Đầu tiên cần xem xét là với tiêu đề (headline), nơi thu hút được sự chú ý của người đọc đầu tiên, tập trung những điểm thú vị về sản phẩm và chuyển tải chúng qua một đoạn thông điệp ngắn gọn, cô đọng.

Khách hàng tiềm năng chỉ dừng lại chừng 2 – 3 giây để quan sát và đọc lướt qua quảng cáo. Ngay cả khi đó là brochures hay catalogs, do đó, cần phải giữ cho vật phẩm quảng cáo ngắn gọn và có trọng điểm. Bao gồm những dấu hiệu nhận biết thương hiệu, câu slogan nhận diện riêng, logo riêng. Sử dụng những font chữ (kiểu chữ) thể hiện trọn vẹn thông điệp và dễ dàng cho việc đọc nhất.

2. Đồ họa

Những hình ảnh, hình minh họa và biểu tượng logo đều là sản phẩm của đồ họa, điều cần thiết trong in ấn quảng cáo là luôn luôn tích hợp các dấu hiệu nhận biết thương hiệu vào mẫu quảng cáo, từ đó giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

Theo cách thức thông thường thì hình ảnh mang đến nhiều sự chú ý hơn là tiêu đề (dòng thông điệp ngắn), một ví dụ điển hình là trên trang bìa của các loại tạp chí, hình ảnh của người mẫu quảng cáo sẽ mang lại nhiều sự chú ý hơn là chỉ có dòng tiêu đề tin tức.

Quay trở lại với in ấn quảng cáo, hình ảnh của người mẫu quảng cáo là những người nổi tiếng sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hơn, ít nhất là đối với số lượng người hâm mộ người mẫu đại diện này.

Đây chính là hiệu quả mang lại của việc sử dụng người mẫu quảng cáo, người đại diện thương hiệu để thu hút khách hàng mục tiêu, tạo nên một sợi dây kết nối trực tiếp giữa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu có sự đối lập hoặc tương phản giữa tiêu đề và hình ảnh minh họa dẫn đến việc người xem bị nhầm lẫn về thông điệp, sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp đồng thời làm giảm hiệu quả cẩu quảng cáo.

3. Màu sắc hay in trắng đen

In ấn màu thì đắt hơn so với in trắng đen, đó là điều hiển nhiên. In full màu thông thường sử dụng 4 màu in chính, tương ứng với hệ màu CMYK chuyên dụng trong ngành in. Lần lượt in từng màu lên bản in, tức là trải qua 4 lần in. Hiện nay, nhờ công nghệ in ấn hiện đại hơn, thay vì sử dụng 4 màu, đã có nhiều máy in hiện đại sử dụng 6 màu in, giúp tiết kiệm màu in hơn trước.

In ấn 2 màu trắng đen là lựa chọn in ấn rẻ hơn, loại hình này vẫn còn ứng dụng cho một số sản phẩm in ấn quảng cáo đặt thù hiện nay như tờ rơi là một ví dụ điển hình.

4. Bố cục

Bố cục là cách mà bạn sắp xếp các lớp hình ảnh, màu sắc, thông điệp (text) để tạo nên mẫu quảng cáo hoàn thiện. Bố cục cần phải chú trọng vào một số điểm như – luôn luôn là hình ảnh và tiêu đề – nơi mắt người đọc sẽ lướt qua, kế đến là là khoảng trống, hình ảnh đồ họa và các dòng text sẽ dẫn dắt họ đến với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

5. Kích thước và hình dạng

Đối với quảng cáo trên báo và tạp chí, trên mỗi không gian xuất hiện trong mặt báo đều có tình phí và mức chi phí phụ thuộc vào kích thước của quảng cáo. Với những trang khác nhau thì sẽ có mức giá quảng cáo khác nhau, đắt nhất chính là bìa 4, tức là mặt sau cùng một tờ báo hoặc cuốn tạp chí.

Theo đó, cần lựa chọn kích thước và hình dạng quảng cáo phù hợp, liên quan đến mục đích và hình ảnh mà công ty mong muốn.

6. Giấy và mực in

Trong in ấn quảng cáo việc lựa chọn giấy in với thành phần, định lượng và trọng lượng có ảnh hưởng đến giá thành phẩm in ấn, đồng thời cho hiệu ứng hình ảnh khác nhau cho từng loại giấy in khác nhau. Đối với mực in cũng vậy, mực nước dễ bay hơi hơn so với mực dầu.

7. Vị trí đặt quảng cáo

Nơi nào để đặt quảng cáo mà mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất. Một nhà hàng thì nên đặt quảng cáo trên một tạp chí về ẩm thực và du lịch; một công ty du lịch nên đưa quảng cáo của mình lên các tạp chí du lịch, đặt quảng cáo ngoài trời tại nơi gần sân bay, bến tàu nơi, các khu phố du lịch, các khu phố “Tây” nơi tập trung nhiều khách du lịch.

Nên in Biển quảng cáo ở đâu?

Nếu bạn muốn có 1 bản in chất lượng và giá thành hợp lý thì bạn nên chọn cho mình 1 công ty uy tín và thân thiện như Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Cách thức làm việc in quảng cáo tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Với những khách hàng đã làm việc lâu dài bên công ty chúng tôi sẽ nhận file in qua skype, qua email và thanh toán sau (1 lần hoặc 2 lần/ tháng).

Với những khách hàng lần đầu làm việc, mời quý khách hàng qua công ty làm việc, cop file in và đặt trước tiền in ấn, sau khi lấy hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại. Nếu hàng in có lỗi gì do bên in ấn thì chúng tôi sẽ phải in lại hoặc hoàn trả lại số tiền đã đặt trước của quý khách.

 Ngoài ra với những khách hàng in ấn nhiều hàng tháng bên công ty, chúng tôi còn nhận hỗ trợ giao hàng đến tận nơi cho quý khách miễn phí ( giới hạn số lần vận chuyển/ ngày).

Quảng cáo Hiếu Nghĩa còn hỗ trợ thiết kế file cho quý khách hàng theo yêu cầu. Với dịch vụ in ấn quảng cáo giá rẻ và cách thức làm việc có uy tín. Quảng cáo Hiếu Nghĩa đã là đối tác của nhiều đơn vị thi công quảng cáo cũng như bên công ty tổ chức sự kiện tại HCM và nhiều tỉnh thành kề cận. Với những đơn đặt hàng in phun với số lượng lớn và thanh toán ngay chúng tôi có giá ưu đãi rẻ nhất cho khách hàng. Ngoài in phun quảng cáo chúng tôi còn chuyên làm biển quảng cáo các loại như biển hộp đèn, biển bạt hiflex, biển công ty, biển led, biển chữ nổi với nhiều chất liệu như mica, alu, fomex, đồng  inox… và nhận cắt cnc trên mọi chất liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *