banener web

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu HCM đẹp tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Cách làm bảng hiệu HCM đẹp không hề dễ, nhưng không quá khó nếu bạn chịu khó mày mò, học tập, chắc chắn bạn sẽ làm được bảng hiệu đẹp, chất lượng tốt.

Nhu cầu làm bảng hiệu ngày càng cao. Để có cách làm bảng hiệu đẹp cần chú ý nhiều yếu tố. Dưới đây là một số hướng dẫn cách làm bảng hiệu HCM đẹp để bạn tham khảo.

Xây dựng ý tưởng thiết kế bước quan trọng hàng đầu trong cách làm bảng hiệu đẹp

Bạn cần thiết kế kích thước, màu sắc, đặc biệt nội dung thể hiện trên bảng hiệu sao cho giàu thông tin, súc tích, gọn gàng, khoa học, phù hợp nhất, dễ tạo ấn tượng nhất để truyền tải được tối đa giá trị thương hiệu và thu hút được khách hàng. Một số nguyên tắc chủ yếu cần tuân thủ:

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu HCM đẹp tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa
 • Lựa chọn hình ảnh, màu sắc thật ấn tượng: Người đi đường thường có xu hướng chú ý vào bảng hiệu nổi bật, khác biệt ở vị trí dễ nhìn. Nên lựa chọn hình ảnh, màu sắc bắt mắt sẽ dễ gây sự chú ý hơn.
 • Tiêu chí đơn giản và sáng tạo: Tối giản các chi tiết để vừa đủ thông tin, không thừa, không lan man. Cần có những câu slogan, logo, phông nên sáng tạo để thu hút sự chú ý của người đi đường.
 • Nội dung văn bản: sử dụng phong chữ, cỡ chữ cần đối, dễ đọc, ấn tượng; chọn cỡ chữ cân đối phù hợp, màu sắc có sự tương phản với phông nền để tăng sự nổi bật.

Quy cách làm bảng hiệu đẹp

Các bước sau sẽ giúp bạn có cách nhìn mới để lam bang hieu HCM:

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu HCM đẹp tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa
 • Bạn cần biết thiết kế đồ họa: nếu chỉ lên ý tưởng và làm theo trí tưởng tượng hay chỉ làm trên giấy thì sẽ khó vô cùng, đôi khi sản phẩm thực sẽ không còn được giống với những gì bạn hình dung trước đó. Sử dụng đồ họa sẽ giúp bạn hiện thực hóa thiết kế dễ dàng hơn.
 • Bạn cần hiểu về cơ khí: Khung bảng hiệu làm bằng sắt, cần có các mối hàn tạo liên kết khung hoàn chính. Việc tạo hình và cắt cuốn cho các chi tiết trang trí của bảng hiệu cũng rất quan trọng yêu cầu bạn phải có kiến thức, kỹ thuật cơ bản.
 • Cần chuẩn bị những vật liệu chính như Inox, alu, gỗ, bạt hiflex,… và các phụ kiện như ốc vít, keo dán chuyên dụng, decal,…
 • Chọn vật liệu làm mặt bảng hiệu, cố định vào khung như aluminum, mica, gỗ,…
Hướng dẫn cách làm bảng hiệu HCM đẹp tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Dán chữ, dán logo nổi 3D kết hợp nhiều vật liệu có sắc màu để trang trí theo thiết kế. Có thể lắp đèn màu, led,… tăng hiệu ứng, thu hút người đọc vào ban tối.

 • Kiểm tra các mối hàn, dán keo nếu cần.
 • Bước cuối: Lột tấm bảo vệ bảng, vệ sinh sạch sẽ, treo cố định lên vị trí đã định sẵn.

Tổng hợp các yếu tố tạo nên giá thành biển quảng cáo

Các cụ thường nói, tiền nào của đấy, điều này không hề sai tuy nhiên đa phần nhiều khách hàng làm biển quảng cáo HCM đều không có một chút kiến thức nào về lĩnh vực này, chính vì thế nên một số công ty lợi dụng điểm yếu này mà trục lợi, làm hàng kém chất lượng nhưng giá vẫn cao ngất ngưởng.

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu HCM đẹp tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa

Vậy điều gì quyết định giá của một biển quảng cáo? có 3 yếu tố sau:

 • Giá nguyên liệu làm biển quảng cáo: Với vật liệu Alu thì bạn phải để ý đến Alu trong nhà hay ngoài trời. Thường những tấm trong nhà độ dày nhôm là 0.06 tấm ngoài trời là 0.21 chính vì vậy mà giá thành của chúng cũng chênh lệch nhau rất nhiều. Với vật liệu mica thì bạn phải chú ý xem bạn dùng mica Tàu khựa hay mica Đài Loan.
 • Chất lượng gia công: ở đây nói đến các loại máy móc đầu tư và con người gia công. Độ tinh xảo của sản phẩm cũng được quyết định ở khâu này
 • Quy cách làm biển: đây là một khâu khá quan trọng để quyết định độ bền vững của một sản phẩm.

Vậy giá thành của một tấm biển quảng cáo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu HCM đẹp tại Quảng cáo Hiếu Nghĩa
 • Chất lượng nguyên liệu đầu vào
 • Khối lượng nguyên liệu để tạo nên một sản phẩm biển quảng cáo
 • Kỹ thuật gia công trước khi hoàn thiện sản phẩm
 • Trang thiết bị,máy móc và kỹ năng của công nhân để làm ra sản phẩm
 • Đó là những yếu tố mấu chốt để quyết định giá của một tấm biển quảng cáo, và giá thành sẽ biến đổi rất lớn khi các yếu tố trên bị thay đổi.

Trên đây là hướng dẫn làm bảng hiệu HCM mà Quảng cáo Hiếu Nghĩa cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng quảng cáo HCM thì hãy liên hệ đến địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0902 553 006
Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *