banener web

Đơn vị thiết kế và thi công alu đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Thi công mặt dựng alu giá rẻ thường được sử dụng cho các công trình lớn, áp dụng cho các dạng mặt tiền xuống cấp hoặc muốn thay đổi, làm mới hoàn toàn hiện trạng mặt tiền cũ. Bằng việc thi công ốp alu tấm vào tường sao cho phủ kín bề mặt nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, vẻ đẹp và độ sang trọng cho công trình bạn. Điều cần thiết nhất khi chọn Thi công mặt dựng alu giá rẻ là chi phí hợp lý và thấp nhất để sau khi hoàn thành, công trình phải thật đẹp, sang trọng và bền bỉ với thời gian.


Các phương án thi công bảng hiệu Alu


Các phương án thi công bảng hiệu Alu

– Phương án thông dụng

Thường thì mặt dựng alu được kết hợp cùng với việc làm bảng hiệu, mặt dựng alu shop, công ty.

Trong đó việc ốp mặt dựng alu sẽ dùng khung sắt hộp 25×25 dày 1.0mm mạ kẽm gia công hàn liên kết theo quy cách lại với nhau.  Bề mặt ốp tấm alu PE dày 3mm độ phủ nhôm độ dày từ 0.07 đến 0.1mm sẽ được liên kết vào khung sắt bằng keo chuyên dụng và vít định vị.

Thời gian bảo hành cho công trình: 12 tháng.

– Phương án cao cấp

Phục vụ ốp mặt dựng alu cho các tòa nhà, mặt dựng nhà máy, cổng chào, mái che alu, mái đón alu.

Kết cấu khung sắt hộp 25×25 hoặc 30×30 độ dày 1.2mm gia công hàn liên kết theo quy cách bề mặt quét sơn chống rỉ mối hàn.

Bề mặt ốp tấm alu độ dày từ 3mm x 0.20


Quy cách tấm ốp alu khi thi công

  • Độ dày tấm alu thường dao động từ 2mm 3mm – 4mm – 5mm tùy loại quý khách lựa chọn
  • Độ phủ nhôm dao động từ 0.07mm – 0.1mm – 0.12mm – 0.18mm  – 0.20mm – 0.30mm – 0.40mm – 0.5mm
  • Lớp sơn: PE cho loại trong nhà độ bền khi ra ngoài trời từ 5 – 7 năm được nhà sản xuất bảo hành.
  • Lớp sơn PVDF cho loại chuyên dụng ngoài trời từ 10 – 15 năm được nhà sản xuất bảo hành.
  • Hiện nay các thương hiệu phổ biến như : VERTU, TRIEUCHEN, ALCOREST, TAC, ALCOTOP, ALUCOMAX… tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng và kinh phí chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án thi công phù hợp nhất.


Thi công alu giá rẻ tại TPHCM

Quảng cáo Hiếu Nghĩa là đơn vị chuyên thiết kế thi công mặt dựng alu giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận khác. Thi công alu giá rẻ các hạng mục công trình, dự án theo mọi yêu cầu từ khách hàng. Các hạng mục thi công alu phổ biến như thi công mặt dựng alu, mái che alu, mặt tiền alu, vách ngăn alu, trần nhôm alu, ốp alu chân thang máy, ốp alu cột, trụ, mái đón, mái sảnh..

Các công trình dự án thi công mặt dựng alu có diện tích lớn như công ty, tòa nhà, shop, chung cư, showroom, gara, bãi xe, nhà xe, siêu thị, sân bay, ngân hàng, trường học..


Một số công trình đã thi công

Kính mời quý khách hàng, đối tác có nhu cầu thi công mặt dựng alu, ốp alu theo yêu cầu xin vui lòng xem qua các hạng mục công trình mà chúng tôi đã thi công gần đây:\

Thi công alu giá rẻ tại HCM
thiết kế thi công bảng hiệu alu giá rẻ

Thi công ốp alu là một trong những dịch vụ chính của Quảng cáo Hiếu Nghĩa chúng tôi, với đội ngũ thiết kế thi công, giám sát công trình đã và đang thi công các công trình với các hạng mục khác nhau, yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Ngoài thi công mặt dựng alu, Quảng cáo Hiếu Nghĩa còn thi công các công trình trang trí khác như làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM, trang trí quảng cáo nội ngoại thất theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *