banener web

Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng

Dạo quanh một vòng trên các đường phố, chúng ta dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo đẹp hút mắt người nhìn. Đó được xem là hình thức quảng bá, marketing thương hiệu truyền thống và hiện vẫn đang phổ biến trên thị trường kinh doanh hiện nay. Đừng xem thường vấn đề này, cho dù hiện tại có khá nhiều phương thức khác nhau nhưng nếu ứng dung tốt hiệu quả mang lại chắc chắn không nhỏ. Và điều quan trọng là bạn cần tìm kiếm được một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng.

Ngày nay, không hiếm để tìm kiếm địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM. Thế nhưng để chọn được một nơi làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng là dấu hỏi lớn của nhiều người. Vì nó vừa là linh hồn của cửa hàng, bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu đẹp thì thu hút được rất nhiều người quan tâm và tạo ra nhiều đơn hàng từ bảng hiệu mang lại.

Các tiêu chí làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng 

Khi làm bảng hiệu quảng cáo cho đơn vị của mình, bất cứ ai cũng quan tâm đến việc làm như thế nào để thu hút được khách hàng, thu hút được sự quan tâm hay đơn giản chỉ là thu hút ánh nhìn của mọi người đi đường. Từ đó tiến tới việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ. Một bảng hiệu quảng cáo có thể giải quyết điều đó tuy nhiên hiệu quả quảng bá mà bảng hiệu mang lại còn tùy thuộc vào những tiêu chí, yêu cầu khi làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng:

Kích thước chuẩn của bảng hiệu quảng cáo

– Kích thước của bảng hiệu quảng cáo đã được quy định rõ:

 • Đối với biển ngang, chiều cao tôi đa là 2 mét, chiều dài không được quá chiều ngang mặt tiền cửa hàng.
 • Đối với biển hiệu dọc, chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao tối đa là 4 mét và không được vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Hình ảnh, nội dung, màu sắc

Đối với nhiều lĩnh vực khác nhau thì cách trình bày nội dung, hình ảnh và màu sắc cũng khác nhau sao cho phù hợp với tính chất lĩnh vực bạn cần quảng cáo, ví dụ như:

 • Lĩnh vực thời trang: Màu sắc phải thật sinh động, hình ảnh phải đẹp mắt, liên quan đến thời trang, nội dung ngắn gọn đẹp mắt.
 • Lĩnh vực thiết bị điện tử: Màu sắc đơn giản, dễ nhìn, hình ảnh liên quan đến công nghệ.
 • Lĩnh vực ăn uống, giải trí: Màu sắc đậm đà, hình ảnh cuốn hút (món ăn ngon, trò chơi hấp dẫn,…), nội dung có sứt hút mạnh.
 • Lĩnh vực Spa, làm đẹp, thư giãn: Phải lựa chọn màu sắc mang cảm giác thuần khiết, dễ chịu, hình ảnh phải thật đẹp mắt và sang trọng, nội dung ngắn gọn chuyên sâu.

Còn rất nhiều các lĩnh vực khác nhau với yêu cầu và tính chất khác nhau. Chính vì vậy bạn cần có sự tư vấn của một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng.

Để đánh giá được tiêu chí này, bạn cần xác định xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những ai, có có đặc điểm gì, có sở thích gì, biển quảng cáo vừa thiết kế có gây thu hút đối với họ không. Đôi khi sự đánh giá không phải là cảm nhận đến từ bạn, mà bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, lúc đó mới có những nhận xét và thay đổi khách quan hiệu quả nhất.

Một số lĩnh vực chuyên quảng cáo về ban đêm hoặc cả ngày lẫn đêm thì cần phải có một hệ thống hiệu ứng ánh sáng độc đáo, sống động, ví dụ như: gắn đèn led, hệ thống led bên trong bảng, chữ điện tử matrix,…

>>>Xem thêm: Làm bảng hiệu giá rẻ tại HCM 

Thông điệp bạn muốn truyền tải qua thương hiệu của mình

Những người đi đường, họ chẳng có nhiều thời gian và cũng chưa chắc đã để ý tới tấm biển quảng cáo của bạn được mấy giây. Hơn nữa, thông tin quá dài, người đi đường quá tập trung theo dõi cũng khiến tình hình tham gia giao thông không được an toàn. Vì vậy, chỉ cần tối đa 8 – 10 chữ, quan trọng là ý nghĩa của nó phải thật ấn tượng, bao quát. Thông thường thì khách hàng đi ngang hoặc đến cửa hàng thì họ sẽ quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm là chính, sau đó sẽ quan tâm đến tên cửa hàng và địa chỉ hoặc nhiều thứ khác, chính vì thế mà những thông điệp trên bảng quảng cáo là rất cần thiết.

Vị trí lắp đặt bảng quảng cáo

Một bảng hiệu quảng cáo muốn phát huy hết công dụng của mình không chỉ dừng lại ở việc hình thức đẹp, chất liệu tốt mà còn quan trọng ở khâu lắp đặt vị trí. Bởi nếu lựa chọn lắp đặt ở nơi đông người qua lại hoặc đơn giản là nơi vừa với tầm nhìn không xa qua cũng không gần quá sẽ dễ dàng gây chú ý và thu hút người đi đường quan tâm hơn.

Các loại bảng hiệu quảng cáo Tp HCM 

Với những đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ thiết kế cho ra những sản phẩm bảng hiệu không những bền về chất liệu, vật liệu mà còn đẹp và thu hút trong hình thức mẫu mã. Tham khảo ngay một số bảng hiệu quảng cáo sau:

 1. Bảng hiệu quảng cáo Alu dùng cho các cửa hàng, trung tâm

 1. Bảng hiệu chữ nổi cho các quan ăn, nhà hàng

 1. Bảng hiệu hộp đèn cho các quán coffee

 1. Bảng hiệu bạt Hiflex

 1. Bảng Led điện tử

Quảng Cáo Hiếu Nghĩa – làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước chính vì vậy kinh tế luôn là mũi nhọn và đây cũng chính là điểm mấu chốt của các đơn vị kinh doanh. Đây chính là cơ hội để các thương hiệu đưa sản phẩm của mình ra thị trường đến với nhiều người tiêu dùng, nhiều khách hàng hơn nữa. Và làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng chính là một trong những điều giúp bạn thực hiện việc này tốt nhất. Sở hữu một bảng hiệu quảng cáo chất lượng là điều tất yếu việc của bạn chỉ cần là lựa chọn một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng mà thôi.

 

Đừng quên Quảng Cáo Hiếu Nghĩa là một trong những địa điểm làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình, sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau:

 • Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ
 • Làm bảng hiệu Mica
 • Làm bảng hiệu quảng cáo
 • Thi công làm bảng hiệu đèn led
 • Thi công làm bảng hiệu alu
 • Thi công làm bảng hiệu chữ nổi
 • Thi công làm bảng hiệu hộp đèn
 • Thi công làm bảng hiệu bạt Hiflex
 • Thi công làm bảng hiệu cỏ nhân tạo
 • Thi công làm bảng hiệu độc đáo
 • Thi công làm bảng hiệu tấm ốp 3D
 • Thi công làm bảng hiệu thanh lam tôn

Quảng Cáo Hiếu Nghĩa luôn sẵn sàng nhận thi công mọi dự án, công trình sản phẩm bảng hiệu tại tất cả các quận trên địa bàn Tp HCM, các quận ven trung tâm, địa bàn các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh…. Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi không ngại khó khăn với năng lực chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, thi công lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, hiệu quả….

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Quảng Cáo Hiếu Nghĩa trong làm bảng hiệu quảng cáo Tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy sao bạn còn chưa quyết định ngay để sở hữu một bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất.

Liên hệ hotline:  0902 553 006 để được tư vấn và thi công lắp đặt tại Tp HCM và các vùng lân cận nhé!

 

 • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0902 553 006
 • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *