banener web

Đơn vị chuyên thi công bảng hiệu tấm ốp 3D

Bảng hiệu tấm ốp 3D đẹp. Hiện nay, nhu cầu làm bảng hiệu ốp tấm 3D đang trở nên hot ở TP. HCM. Bởi tính đa dạng về kích thước, kiểu dáng, hình ảnh..tạo nên sức hút cực mạnh. Chính vì thế các quán Bar, Karaoke, Shop thời trang… ưa chuộng loại bảng hiệu này.

Với cách thức thi công không quá phức tạp. Bảng hiệu ốp tấm 3D đang dẫn đầu xu thế những mẫu bảng hiệu trang trí cực hot hiện nay. Bảng hiệu ốp tấm 3D kết hợp với chữ mica gắn led, hoặc màn hình led… Có thể tạo nên các hiệu ứng sống động, độc đáo, mang phong cách riêng biệt.

Quy trình gia công bảng hiệu tấm ốp 3D

Điểm làm nên sự khác biệt to lớn nhất của tấm ốp 3D so với các dòng vật liệu quảng cáo khác chính là bề mặt nổi 3d được thể hiện bằng những điểm lồi lõm khác nhau. Và để gia công được bề mặt 3D này thì cần đòi hỏi những hệ thống máy móc hiện đại. Với những chất liệu của tấm ốp trong nhà,do sở hữu độ mềm mại nhất định, công nghệ gia công thường được áp dụng là dập nổi hoặc uốn ép nổi bằng máy ép nhiệt. Đối với chất liệu mica, công nghệ uốn ép nhiệt cũng đặc biệt cho kết quả khá hoàn hảo, bề mặt mica sau khi trải quả quá trình gia công sở hữu độ mịn màng và bóng vừa đủ, rất thích hợp cho nhu cầu quảng cáo. Và qua những quá trình gia công bằng máy móc hiện đại đó, từ những chất liệu đơn sơ, chúng ta sẽ có được những sản phẩm tấm ốp 3D chất lượng và sẵn sàng cung cấp tới khách hàng.

Thi công tấm ốp 3D quảng cáo

Quảng cáo Sài Gòn New là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng loại vật liệu tấm ốp 3D quảng cáo vô cùng mới mẻ này tại thị trường Quảng cáo Sài Gòn New. Với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng cho các dòng tấm ốp khác nhau, chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn bất kì nhu cầu nào của khách hàng về trang trí nội thất lẫn quảng cáo. Sở hữu một đội ngũ thi công lành nghề, có nhiệt huyết và hăng say với công việc, chất lượng thi công luôn được chúng tôi đề cao. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi của thương hiệu đơn vị chuyên thi công bảng hiệu tấm ốp 3D. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thi công tấm ốp 3D quảng cáo để có thể trực tiếp trải nghiệm những giá trị cốt lõi chúng tôi có thể mang lại cho bạn bằng một phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Các mẫu bảng hiệu tấm ốp 3D đẹp, chất lượng tại HCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp, giá rẻ ở tại tp. hcm. Luôn luôn dẫn đầu xu thế về công nghệ. Bạn có nhu cầu làm bảng hiệu, hãy gọi cho chúng tôi..!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *