banener web

Dịch vụ làm bảng hiệu đẹp tại TP.HCM

Với sự phát triển của thời đại công nghệ hiện nay, việc các Công ty – Doanh nghiệp lớn nhỏ thường sử dụng những kênh quảng cáo trên Internet, để quảng bá thương hiệu PR sản phẩm đến công chúng là điều dường như không thể thiếu, hình thức của loại hình quảng cáo này đem lại cho chủ kinh doanh nhiều lợi ích và hiệu quả,  nhưng lại tốn kém nhiều thời gian và chi phí, song hiện nay trên thị trường bảng hiệu quảng cáo, vẫn tỏ ra là hình thức quảng cáo thiết thực đem lại nhiều hiệu quả, thu hút và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Mẫu bảng hiệu ngoài trời đẹp

Những mẫu bảng hiệu ngoài trời khổ lớn tạo nên sự nổi bật và có chức năng “quảng cáo” mạnh mẽ và thiết thực được các doanh nghiệp lớn, công ty lớn lựa chọn để quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp và công ty của mình. Những mẫu bảng hiệu ngoài trời tạo nên sự nổi bật khiến người đi đường phải “ngước mắt” để ý và xuất hiện trong đầu “à thì ra doanh nghiệp này lớn như vậy”…Dù công ty, doanh nghiệp của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì từ đồ ăn, nước uống hay bất động sản..thì sử dụng bảng hiệu ngoài trời đều tạo nên ứng dụng vô cùng nổi bật và vô cùng tuyệt vời nhất. Khi lựa chọn biển quảng cáo ngoài trời để quảng cáo cho thương hiệu kinh doanh của doanh nghiệp mình, thì doanh nghiệp sẽ chẳng phải lo về vấn đề nhược điểm của loại hình biển quảng cáo này gây ra. Với lợi ích tiếp cận khách hàng 24 h mỗi ngày thì tỉ lệ khách hàng biết đến công ty bạn, biết đến mặt hàng mà bạn kinh doanh sẽ ngày càng tăng và kéo theo đó là lượng thu nhập của doanh nghiệp ngày càng tăng cao với con số ngất ngưởng hàng chục tỉ đồng. Cùng tham khảo những mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được các doanh nghiệp lớn như: Cocacola, Pessi..lựa chọn nhé.

Thi công bảng hiệu ngoài trời tại HCM

Mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica đẹp

Nếu bạn  đang có nhu cầu làm  bảng  hiệu quảng  cáo công ty, hay bảng hiệu cho nhà hàng, khách sạn.. thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đẹp mang tính thẩm  mỹ cao ngày càng  được  ứng dụng nhiều trong xã hội, trong thị trường biển hiệu quảng cáo hiện nay. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo. Thành phần  của biển  quảng cáo chữ nổi  mica thường gồm chữ  nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica đẹp

Mẫu bảng hiệu quảng cáo hộp đèn led

Biển quảng cáo hộp đèn là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo có từ lâu đời, đến nay loại hình bảng quảng cáo này vẫn  được nhiều cửa hàng, quán ăn..áp dụng và sáng  tạo khi kết hợp với bóng  đèn led đa sắc. Biển quảng cáo hộp  đèn là loại  biển quảng cáo sử dụng đèn phía trong, rất hiệu quả khi sử dụng vào ban đêm. Tuy nhiên trong cả điều kiện ánh sáng ban ngày, biển quảng cáo hộp  đèn vẫn  mang  lại hiệu quả cao. Với ứng dụng không chỉ đẹp mà hiệu quả cao, những mẫu bảng hiệu hộp đèn led.

Thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn led giá rẻ tại HCM

Nhận thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đẹp rẻ

Quảng cáo Sài Gòn New tự tin là nơi cung cấp số 1 các dịch vụ như: thiết kế, lắp đặt, thi công bảng hiệu  quảng  cáo  đẹp  rẻ  tại  các công ty doanh  nghiệp, cửa  hàng, quán  ăn, các  khu trung tâm mua sắm…mỗi  bảng  hiệu  mà chúng  tôi  mang lại chính là tâm huyết và công sức của công ty chúng  tôi  muốn  đem  lại cho các chủ  kinh doanh thu  hút  được  nhiều khách hàng, yên tâm cho việc cung ứng sản phẩm. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đẹp rẻ tại TPHCM

Công  ty chúng tôi không chỉ  thiết  kế bảng  hiệu, mà còn chuyên nhận gia công, thiết kế đèn Led – Neonsign, in ấn – treo băng rôn, bảng chuyển hình Rolling… hoặc sẽ thiết kế cho những khách hàng nào chưa có ý tưởng, mang đến  nhiều  sự  lựa chọn khi quý khách đến với Quảng cáo Sài Gòn New của chúng tôi.

Quảng cáo Sài Gòn New là nơi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, đã thiết kế và cho ra đời  nhiều  bảng  hiệu  đẹp và chất lượng, đảm bảo được tiến độ công việc, đáp ứng nhu cầu và thị  hiếu của nhiều khách hàng khó tính  nhất, được các  Công ty – Doanh  nghiệp luôn tin tưởng và ủng hộ suốt trong thời gian qua . Liên hệ đến 0902 553 006 (Mr. Nghĩa) or 0901 077 337 (Mr. Linh) để có được mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *