banener web

Cách làm bảng hiệu công ty đẹp, phong thủy – Phần II

6. Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Có một lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng thường gặp phải do không lường trước được, đó chính là đặt luồng sáng từ biển hiệu quảng cáo tại những vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.

– Về khoa học, việc này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người trong nhà. Về phong thủy đây chính là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này bạn có thể sử dụng thêm rèm, mảnh màu xanh sẫm để che lại.

7. Những điều cấm kỵ khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

a. Yếu tố phản quang sát

Theo phong thủy thì yếu tố phản quang sát sẽ rất nguy hiểm. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Khi ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn nhà của bạn sáng cả đêm, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người trong nhà.

b. Đèn quảng cáo đúng hướng sung

Nếu như làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nằm vừa đúng với hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn, gây cháy nổ. Nếu như tâm trạng bạn đang khó chịu sẽ có thể khiến cho tính khí trở nên cáu kỉnh khó chịu hơn. Chính vì thế thiết kế cần tránh để biển quảng cáo chính là chiếu thẳng vào nhà bạn.

c. Làm bảng hiệu công ty theo hướng Nam

Khi làm biển hiệu quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là thuộc Hỏa, thì sẽ khiến cho Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà. Vì vậy, nếu biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng này, hãy chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, cần đề phòng hỏa hoạn.

Ngũ hành rất quan trọng trong khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy vì nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho bảng hiệu cần xem xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy thì có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, còn Thổ là hình vuông.

d. Làm bảng hiệu công ty phong thủy theo hướng Tây Nam

Nếu như biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng sẽ không tốt, dễ cho khiến người sống trong nhà hay bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mệt mỏi, nặng nề xảy ra thường xuyên.

Khi làm bảng hiệu quảng cáo ở hướng Tây Nam, để hóa giải hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối và chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

8. Nên chọn công ty nào làm biển quảng cáo hợp phong thủy.

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết làm bảng hiệu hộp đèn led , làm biển quảng cáo ở đâu có giá rẻ, uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi. Công ty TM – DV quảng cáo Hiếu Nghĩa cam kết sẽ mang lại cho bạn những thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và giá cả phải chăng nhất đối với tất cả khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *