banener web

Cách làm bảng hiệu công ty đẹp, phong thủy – Phần I

Cách làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy sẽ giúp công ty bạn làm ăn suôn sẻ gặp nhiều thuận lợi tiền vô như nước. Bảng hiệu công ty chính là bộ mặt đại diện cho cả một công ty chính vì thế để chọn được một cái tên và bảng hiệu phù hợp bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phong thủy. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo hay và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn chọn lựa một cái tên thật hay một biển quảng cáo thật nổi bật thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

1. Làm bảng hiệu công ty là gì?

Làm bảng hiệu công ty là dịch vụ cung cấp chất liệu, nhân lực thiết kế theo ý muốn của khách hàng hoặc của công ty quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến đông đảo khách hàng.

2. Vai trò của việc làm bảng hiệu công ty.

Có một số người cho rằng biển quảng cáo chỉ là cái biển quảng cáo ghi tên và số điện thoại. Nếu như quan niệm như vậy thì vô tình bạn đã bỏ qua rất nhiều công năng của việc làm bảng hiệu công ty đấy nhé.

– Tác dụng đầu tiên của bảng hiệu chính là chức năng quảng cáo. Làm biển quảng cáo với đặc trưng những màu sắc nổi bật, thông tin thường ngắn ngọn, cô đọng, kích cỡ thích hợp sẽ giúp cho người đi đường hoặc khách hàng nhanh chóng ghi nhớ thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang sản xuất.

– Tác dụng thẩm mỹ: Rất có thể bạn không quan tâm đến vai trò này nhưng rõ ràng làm bảng hiệu công ty cũng là một trong những yếu tố giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng nổi bật hơn, đẹp hơn rất nhiều. Đôi khi, những tấm biển quảng cáo lớn đã giúp cho bạn gây sự chú ý hơn với đối tác dù quy mô cửa hàng của bạn nhỏ hơn họ.

– Cung cấp thông tin về công ty: Biển hiệu của công ty chính là nơi cung cấp các thông tin đến mọi khách hàng, ở đó người đi đường sẽ dễ dàng nhân ra tên công ty địa chỉ và lĩnh vực sản xuất, cung cấp dịch vụ của công ty bạn.

– Tạo niềm tin, uy tín: Rõ ràng biển hiệu của công ty được thiết kế chuyên nghiệp với kích cỡ lớn sẽ tạo cho khách hàng niềm tin về dịch vụ uy tín, bởi có uy tín, nhiều khách hàng mua nên cơ sở vật chất mới tốt như vậy. Có thể kết luận, biển quảng cáo cũng chính là cách tạo để tạo niềm tin nhanh và rẻ nhất với khách hàng của doanh nghiệp.

3. Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ tạo ra sự hài hòa về âm dương. Âm là sắc tối yếu tố yên tĩnh sẽ hấp thụ màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Chính vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho công ty bạn.

Khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình, nếu có nhiều màu sắc thì chọn màu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo màu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn phải đảm bảo mọi màu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

=>> Xem thêm: Bảng hiệu chữ nổi inox công ty

4. Kích thước làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Theo phong thủy bạn cần lưu tâm đến kích thước của bảng hiệu. Những số chẵn là âm các số lẽ là dương. Chiều dài là dương, còn chiều rộng là âm, bạn phải kết hợp âm dương sao cho cân bằng chẳng hạn: chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, bạn cần tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

5. Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Là người đứng đầu cho doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng phải được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và nhận diện thương hiệu nói chung.

– Để tìm ra các chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn được kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố gây xung khắc (chẳng hạn như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

Quảng cáo Hiếu Nghĩa là đơn vị đi tiên phong về lĩnh vực làm biển quảng cáo công ty bằng công nghệ và máy móc hiện đại nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề, Quảng cáo Hiếu Nghĩa ngày càng không ngừng tìm tòi và sáng tạo để xây dựng lên những công trình biển quảng cáo chữ nổi alu đẹp nhất sang trọng nhất. Liên hệ ngay đến địa chỉ:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *