banener web

Các loại bảng hiệu quảng cáo và chức năng bạn nên biết

Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng vì thế cho nên việc lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp rất quan trọng đối với các doanh nghiệp tư nhân, công ty. Các loại bảng hiệu quảng cáo có màu sắc, thiết kế và chức năng khác nhau đem lại lợi ích quảng cáo cho từng sản phẩm. Hôm nay Quảng cáo Hiếu Nghĩa sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bảng hiệu quảng cáo đang được sử dụng phổ biến với giá thành phù hợp hiện nay tại Việt Nam.

Bảng hiệu quảng cáo là gì? Giới thiệu sơ lược về biển hiệu quảng cáo

Bảng hiệu Công ty đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Vậy bảng hiệu là gì? Bảng hiệu là bảng thể hiện thông tin của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, nhà kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.

Bảng Hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng thể hiện thông tin công ty ở mỗi tầng. Mỗi công ty có 1 bảng hiệu nhỏ gọn, được làm bằng mica, trên bảng thể hiện logo và tên công ty. Tất cả các bảng hiệu đều cùng 1 kích thước được đặt lên bảng Mendip Court lớn ở trước tòa nhà.

1, Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo?

Biển hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú, cụ thể là có những loại bảng hiệu sau đây:

– Quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng điện tử

– Bảng Led

– Bảng hiệu hiflex

– Bảng hiệu mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox

– Bảng quảng cáo Trivision

– Bảng chuyển hình Rolling

– Quảng cáo trên phương tiện công cộng

2, Các vật liệu nào làm biển hiệu?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

3, Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

4, Các qui định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước

5, Ưu điểm và nhược điểm của biển hiệu quảng cáo

Hiện có rất nhiều loại hình quảng cáo biển quảng cáo; áp phích, bản tin, tờ rơi,…để quảng bá thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng. Nhưng hình thức quảng cáo bằng biển hiệu khá được nhiều khách hàng chọn lựa. Tại sao vậy? Cùng xem ưu điểm mà bảng hiệu mang lại cho chúng ta nhé!

– Ưu điểm

Rất lớn và bắt mắt

Mục tiêu một thị trường rộng lớn và đa dạng

Thông tin dễ dàng đăng ký

Tăng tần suất tiếp xúc của người tiêu dùng

Phương tiện hiệu quả của quảng cáo nhận thức

Mục tiêu lớp trung lưu và thượng lưu

Thông tin ảnh (hiệu ứng thị giác mạnh mẽ)

Xây dựng danh tiếng của công ty và hình ảnh sản phẩm

Tăng nhanh doanh số bán hàng

Khán giả được bảo đảm

Khách hàng tìm thấy bạn

– Nhược điểm

Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủi

Rủi ro từ sự phá hoại, điều kiện thời tiết

Vấn đề tầm nhìn

Chế độ dừng của quảng cáo

Thời gian không nhạy cảm

Không có thông tin phản hồi

Không có lợi thế về không gian

Không nhằm vào một thị trường cụ thể

Công cụ quảng cáo ngắn hạn

Thông tin hạn chế

Các loại bảng hiệu quảng cáo đang được sử dụng hiện nay

1, Biển quảng cáo inox

Với các loại biển quảng cáo hiện nay trên thị trường  thì Biển quảng cáo inox rất được nhiều người  ưa chuộng vì loại biển này đặc biệt phù hợp với biển hiệu công ty, số nhà

Biển quảng cáo inox được phân lại thành 2 loại chính là biển quảng cáo chữ nổi và biển quảng cáo inox thông thường.

Biển quảng cáo inox ưu điểm là : chống han gỉ tốt, chịu đựng được sự khắc nghiệt cao của thời tiết mà vẫn bền đẹp.Đặc biệt, hiện nay với sự phát triển công nghệ khắc laser trên kim loại thì các loại biển quảng cáo inox càng trở nên đẹp và tinh xảo hơn bao giờ hết.

2, Biển quảng cáo mica

Biển quảng cáo mica cũng là một trong các loại biển quảng cáo có nhiều ứng dụng và phù hợp cho biển hiệu công ty, biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn

Với chất liệu mica trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo. Hiện nay, Biển quảng cáo mica cũng được ứng dụng công nghệ khắc trên laser chính xác đến  từng chi tiết nhỏ có thể gây hiệu ứng kích thích cho thị giác tốt nếu sử dụng kèm với các loại ánh sang phù hợp, đay chắc chắn sẽ là loại biển quảng cáo thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng,

3, Biển quảng cáo đèn led, màn hình led

Hiện nay, Biển quảng cáo đèn led đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta bởi khả năng nổi bật kích thích thị giác đặc biệt là vào ban đêm. Đây sẽ là điểm nhấn cho công ty, cửa hàng nếu biển quảng cáo được thiết kế phù hợp. Giá biển quảng cáo led cũng rất đa dạng tùy thuộc vào kinh tế của người sử dụng

Các loại bảng hiệu quảng cáo và chức năng bạn nên biết

Với biển quảng cáo màn hình led , đây là sự tiến bộ tuyệt vời trong ngành quảng cáo, nó  cung cấp các quảng cáo sống động có khả năng thay đổi và tùy biến cao so với tất cả các loại biển quảng cáo còn lại.

4, Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Khi đi trên đường, đặc biệt là trên các trục đường cao tốc, đường lớn thì hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều các loại biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Loại biển này được các thương hiệu cực kỳ tín nhiệm và bị kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng nhưng luôn được các nhà quảng cáo đặc biệt yêu thích bởi kích thước lớn và khả năng truyền tải thông tin tới rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Loại biển quảng cáo này thì thường được các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp mình.

Các loại bảng hiệu quảng cáo và chức năng bạn nên biết

5, Bảng hiệu hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

Các loại bảng hiệu quảng cáo và chức năng bạn nên biết

– Bảng hiệu (hộp đèn).

– Bảng nội quy.

– Bangrol khai trương.

– Pano.

– Mặt dựng.

– Banner (gắn standee).v.v…

– Tranh ảnh

Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

– Loại không xuyên

– Loại xuyên 50%

– Xuyên đèn xuyên 100%.

Thật khó để tìm được một đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên và Quảng cáo Hiếu Nghĩa là một trong số ít đơn vị có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của khách hàng

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong ngành làm các loại biển quảng cáo, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất,sản phẩm chất lượng nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất, đó chính là lý do vì sao Quảng cáo Hiếu Nghĩa luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn HCM và khắp các tỉnh miền Nam.

Nếu quý khách muốn sở hữu cho mình tấm biển quảng cáo phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời: 0902 553 006 (Mr. Nghĩa) or 0901 077 337( Mr. Linh)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *