banener web

Biển hộp đèn – Mang đến sự nổi bật cho thương hiệu


Biển hộp đèn là loại biển đang được sử dụng phổ biến hiện nay với từng chất liệu khác nhau. Biển hộp đèn tạo nên sự nổi bật cho thương hiệu bởi nó có đèn chiếu sáng bên trong. Bien hop den có nhiều loại khác nhau nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho dịch vụ kinh doanh. Vậy biển hộp đèn có những loại nào và cấu tạo của nó ra sao thì bài viết dưới đây của Quảng cáo HCM sẽ giúp các bạn hiểu được.

Các loại biển hộp đèn tại Quảng cáo HCM:

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo sử dụng đèn phía trong, rất hiệu quả khi sử dụng vào ban đêm. Tuy nhiên trong cả điều kiện ánh sáng ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang lại hiệu quả cao.

1, Biển hộp đèn Mica

Biển hộp đèn mica làm từ chất liệu mica là loại nhựa trong suốt, có khả năng xuyên sáng, có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10-15cm. Loại nhựa này có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính nhưng so với thủy tinh thì trọng lượng nhẹ hơn gấp 2 lần.

Biển hộp đèn mica với nhiều kích thước khác nhau như: biển hộp đèn mica hình tròn, biển hộp đèn mica hình vuông, biển hộp đèn mica hình hình chữ nhật, hình elip..nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất. Mẫu biển hộp đèn Mica:

Biển quảng cáo hộp đèn lôi cuốn ánh nhìn
Điểm nhận diện tiện ích của các ngân hàng
Thể hiện thương hiệu qua biển hiệu hộp đèn
Nổi bật hơn giữa khu thương mại với biển hiệu quảng cáo hộp đèn
Biển hộp đèn Mica cho quán cafe thêm nổi bật

2, Biển hộp đèn bạt Hiflex

Biển hộp đèn bạt Hiflex được làm từ chất liệu bạt Hiflex và sử dụng đèn neon là chủ yếu. Mẫu biển hiệu này được sử dụng tại các cửa hàng, shop cần hiệu ứng sáng ban đêm nhưng không cần quá cao cấp, hoặc thường xuyên thay đổi nội dung. Kích thước của loại biển hiệu này khác nhau tùy vào độ rộng và dài mà chủ cửa hàng yêu cầu.

Biển hiệu hộp đên Hiflex hình chữ nhật
Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex chữ nổi

Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn

+ Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 13cm. (có thể mỏng hoặc dầy hơn tùy yêu cầu)

+ Đáy biển lót tôn (hoặc bọc bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt), xung quanh bọc tôn hoặc nhôm, inox tùy yêu cầu.

Biển quảng cáo hộp đèn khắc phục nhược điểm của biển pano về khoản chiếu sáng về ban đêm, gọn nhẹ hơn (do không phải dùng hệ thống đèn chiếu bên ngoài) nhưng lại mất công khi thay thế hoặc sửa chữa do giá thành biển cũng không quá cao.

Biển quảng cáo hộp đèn tại Quảng cáo HCM – Mang đến sự nổi bật cho thương hiệu

Khi bạn quyết định làm quảng cáo hộp đèn bạn sẽ tìm hiểu các đơn vị có dịch vụ này. Có thể bạn sẽ tìm hiểu qua mạng, cũng có thể qua bạn bè, người thân giới thiệu, hoặc có thể bạn nhìn thấy được logo của đơn vị đó trên bảng quảng cáo. Tuy nhiên, việc bạn chọn được đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo hộp đèn cũng có thể là cái duyên của bạn với đơn vị đó. Quảng cáo HCM là một trong những đơn vị chuyên biển quảng cáo hộp đèn tại Tp.HCM, dù là trên mạng chúng tôi không có vị trí cao trên google nhưng chúng tôi vẫn được khách hàng bởi sự tin tưởng và uy tín nên hầu hết số khách hàng tại chúng tôi đều được giới thiệu qua những khách đã được chúng tôi phục vụ.

Nếu bạn muốn biết tại sao chúng tôi lại được lựa chọn như vậy thì hãy liên hệ đến 0977.329.376 để đặt hàng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình về làm quảng cáo hộp đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *