banener web

Bảng hiệu quảng cáo độc đáo và Bật mí ý tưởng không thể rời mắt

Một bảng hiệu quảng cáo độc đáo, hấp dẫn, thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng mang lại hiệu ứng cao trong cạnh tranh kinh doanh. Cũng bởi vậy mà bảng hiệu quảng cáo ngày một xuất hiện nhiều và đặc biệt là nở rộ các ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo. 

Mong muốn phát triển thương hiệu, mở rộng sự tiếp cận của mình với nhiều tệp khách hàng khác nhau, các đơn vị kinh doanh hiện nay đã không ngần ngại đầu tư mạnh vào bảng hiệu quảng cáo. Như một phương pháp marketing trực tiếp, mang lại kết quả tức thời, các bảng hiệu quảng cáo trong trường hợp này buộc phải thể hiện hết được dấu ấn riêng của mình. Cùng Quảng Cáo Hiếu Nghĩa tham khảo nội dung bài viết dưới đây ngay nhé!

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo độc đáo như thế nào?

Để thu hút được sự chú ý, các bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp cần phải thể hiện được những dấu ấn riêng biệt của mình kết hợp với đó là sự sáng tạo, độc đáo. Là cầu nối giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng vì vậy bằng mọi cách phải để lại dấu ấn ngay trong tiềm thức của họ:

Gây chú ý

Với mục đích thu hút ánh nhìn của khách khi bắt gặp thương hiệu của mình thì bảng hiệu quảng cáo phải thật sự gây được chú ý. Người ta sẽ có xu hướng quan tâm lâu hơn khi bị cuốn hút ngay bởi một cái gì đó. Và bảng hiệu quảng cáo cũng vậy. Những hình ảnh độc lạ sẽ dễ dàng gây chú ý cho người đi đường rất nhiều.

Bật mí ý tưởng bảng hiệu quảng cáo độc đáo không thể rời mắt

Ít từ ngữ nhưng vẫn đảm bảo nội dung

Với những người đi đường khi di chuyển họ sẽ không đủ thời gian để đọc hết nội dung trên bảng hiệu quảng cáo. Vì vậy chỉ nên tập trung những nội dung chính, cần thiết và quan trọng. 

Bật mí ý tưởng bảng hiệu quảng cáo độc đáo không thể rời mắt

Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại. Lưu ý thông điệp cần nổi ngắn gọn, nổi bật để những người bận rộn đi qua có thể thoáng nhìn là nhớ được.

Màu sắc

90% thành công mà bảng hiệu quảng cáo độc đáo mang lại tập trung ở màu sắc của chúng.  Lời khuyên là bạn không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết của văn bản. Có thể pha trộn nhiều màu sắc với nhau nhưng vẫn phải đảm bảo hình ảnh rõ ràng.

Phong cách văn bản

Sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc là cách giúp người đọc lưu lại trong trí nhớ lâu hơn là một bảng hiệu với các dòng chữ cách điệu ngoằn ngoèo. Có thể in đậm, in nghiêng, viết hoa, kích thước lớn nhỏ tùy thích nhưng vẫn phải luôn đảm bảo được sự hài hòa trong tổng thể diện tích của bảng hiệu quảng cáo độc đáo đó. 

Bật mí ý tưởng bảng hiệu quảng cáo độc đáo không thể rời mắt

Đơn giản và sáng tạo

Đơn giản không đồng nghĩa với sự sơ sài. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản đó phải có sáng tạo. Bạn có thể nghĩ nhiều cách để thiết kế một bảng quảng cáo một cách đơn giản nhưng nó phải là một bảng hiệu quảng cáo độc đáo nhất đối với người nhìn. 

Tham khảo ngay một vài bảng hiệu độc đáo 

Có khá nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo độc đáo tùy vào yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị làm bảng hiệu cần đáp ứng. Trước khi tiến hành làm bảng hiệu quảng cáo cho thương hiệu của mình sao không thử tham khảo một vài bảng hiệu độc đáo dưới đây để có cái nhìn rõ hơn: 

Bật mí ý tưởng bảng hiệu quảng cáo độc đáo không thể rời mắt

Bảng hiệu thanh lam nhôm cho tiệm cắt tóc

Bảng hiệu ốp tấm 3D

Bảng hiệu ốp tấm cỏ nhân tạo 

Bảng hiệu độc đáo tạo điểm nhấn cho spa

Bật mí ý tưởng bảng hiệu quảng cáo độc đáo không thể rời mắt

Bảng hiệu chữ nổi ấn tượng

Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo tại HCM

Quảng Cáo Hiếu Nghĩa từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đơn vị kinh doanh khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM đặc biệt là các bảng hiệu độc đáo với những yêu cầu, đòi hỏi cao. Với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng giá cả hợp lý, chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng của mình. 

Liên hệ với Quảng Cáo Hiếu Nghĩa khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM ngay nhé!

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *