banener web

Bảng hiệu quảng cáo phong thủy và những điều cần lưu ý

Hầu hết các cơ sở kinh doanh hay các công ty bất kì đều có cho mình một bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo được coi là bộ mặt đại diện của công ty đó trong mắt khách hàng, ngoài ra nó còn đại biểu cho ý chí của người đứng đầu. Bởi vậy, việc thiết kế & thi công bảng hiệu luôn được đề cập đến quá trình tư vấn thiết kế bảng hiệu cho khách hàng. Qua bài viết này, Quảng cáo Hiếu Nghĩa sẽ cung cấp cho bạn một số điều cần lưu ý quan trọng để có được một bảng hiệu công ty vừa đẹp, vừa hợp trong thủy cho mình.

Định nghĩa biển hiệu là gì ?

Bạn có thể thấy ở bất kỳ cửa hàng hay công ty nào cũng đều sử dụng với cái tên thường gọi bảng hiệu quảng cáo. Vai trò chính của nó là mang đến những thông tin của doanh nghiệp hay cơ sở đó thu hút đến mọi người nhiều hơn, quảng bá thương hiệu.

Các loại biển quảng cáo hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thi công thiết kế quảng cáo. Vì vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất. Biển quảng cáo ngày nay cũng rất đa dạng muôn màu muôn mẻ nhiều loại cho người tiêu dùng chọn lựa sử dụng thích hợp như :

– Chữ nổi 3d inox.

–  Đèn led.

–  Đèn neonsign.

–  Bảng hiệu alu.

– Bảng hiệu quảng cáo Urban.

– Các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên cho nhà hàng, siêu thị, cafe, ngân hàng, nha khoa, trường học …

Lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu hợp phong thủy

Màu sắc trong phong thủy biểu hiện cho sự hài hòa về âm dương. Âm biểu hiện việc hấp thụ màu, dương phản ánh việc chuyển động màu. Vì vậy, màu sắc phù hợp sẽ tăng cường các yếu tố thuận lợi cho thân chủ và hạn chế những điều bất lợi.

Việc làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty theo thuyết phong thủy ta nên chọn những màu tương sinh phù hợp với mệnh căn của mình. Nếu có nhiều màu thì nên chọn màu có độ phủ rộng và chủ đạo nhất. Đừng lo là màu sẽ không đẹp hoặc không nổi bật, bởi một công ty quảng cáo sẽ phải luôn đảm bảo cho bạn màu sắc mà khách hàng yêu cầu đều có thể phối hợp. Từ đó sẽ lên một thiết kế ưng ý và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn cần có.

Theo tính chất tương sinh tương khắc trong ngũ hành, khi làm bảng hiệu quảng cáo công ty khách hàng nên tránh những điều sau:

  • Thủy khắc Hỏa, khách hàng mệnh Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
  • Thổ khắc Thủy, khách hàng mệnh Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
  • Mộc khắc Thổ, khách hàng mệnh Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
  • Kim khắc Mộc, khách hàng mệnh Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
  • Hỏa khắc Kim, khách hàng mệnh Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo phù hợp phong thủy

Khách hàng làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy cần lưu ý đến vấn đề kích thước của bảng hiệu. Trong phong thủy, các số chẵn biểu hiện cho Âm, các số lẻ biểu hiệu cho Dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm. Âm – Dương phải cân bằng thì mới tạo hiệu quả tốt nhất.

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

Là người đứng đầu doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung

Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Chúng ta đã quá quen với tình trạng bảng hiệu quảng cáo có đèn nằm cạnh nhà dân, khu dân cư. Nhưng bởi không lường trước được, đó là luồng ánh sáng từ biển hiệu quảng cáo chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.

Về khoa học, nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của mọi người trong nhà.

Về phong thủy thì đây là thế phản quang sát, rất là nguy hiểm. Nếu ở vào tình thế này khách hàng có thể sử dụng thêm rèm, mành tối để che lại.

Chọn công ty thi công uy tín

Đối với bạn ngoài đẹp còn yêu cầu về mặt dịch vụ sử dụng tiêu chuẩn bảng hiệu. Hãy chọn những công ty uy tín chất lượng có sản phẩm tốt, giá cả phù hợp với tiêu chí của bạn và chế độ phục vụ tốt sau khi mua hàng. Bởi vì dòng sản phẩm biển quảng cáo này khi hư hỏng sẽ không dễ sửa chữa nên hãy nhờ dịch vụ cũ chăm sóc sẽ tốt nhất.

Bài viết trên là một số cách thiết kế & thi công bảng hiệu quảng cáo, cách thi công lắp đặt bảng hiệu theo thuyết phong thủy. Góp phần mang vận may, tài lộc và tạo sự thuận lợi trong công việc kinh doanh của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại HCM hãy đến Quảng cáo Hiếu Nghĩa để được những tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *