banener web

Bảng hiệu led đẹp tại HCM

Bảng hiệu led ngoài trời đẹp được thiết kế ấn tượng với màn hình lớn, nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người. Bảng hiệu đèn led ngoài trời có tác động trực tiếp đến suy nghĩ mỗi người khi thấy nó. Bắt mắt và nổi bật, loại hình bảng hiệu này mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Bảng hiệu đèn led hay bảng hiệu led là loại bảng hiệu sử dụng công nghệ led hiện đại, bảng hiệu được ghép thành từ bóng đèn led hay module led được sắp xếp theo hàng hoặc cột, nối tiếp và đồng bộ với nhau.

Những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu đèn led

1. Về ưu điểm

Bảng hiệu đèn led có rất nhiều ưu điểm nên được lựa chọn sử dụng nhiều trong lĩnh vực bảng quảng cáo, cụ thể:

– Tiết kiệm chi phí:

Bóng đèn led trong bảng hiệu led tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với bóng đèn compact hay đèn sợi đốt. Vì vậy, sử dụng bảng hiệu led về lâu dài sẽ giúp bạn tiền tiết kiệm điện năng trong sử dụng.

– Thiết kế dễ dàng

Đèn led nói chung có vô vàn kích thước cũng như hình dạng, vậy nên bạn tha hồ lựa chọn để làm bảng hiệu phù hợp cho mình.

Thêm nữa, đèn led có màu sắc cực kì đa dạng nên được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa.

– Tuổi thọ cao, an toàn, thân thiện với môi trường

Bảng hiệu led nói chung hay bóng đèn led nói riêng có tuổi thọ vô cùng cao, khoảng 5000 giờ, điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều trong khoản đầu tư về bảng hiệu quảng cáo cho lâu dài.

Hơn nữa, bóng đèn led là loại bóng đèn làm từ nhựa chứ không phải từ thủy tinh như những bóng đèn thông thường khác nên không sợ bị rơi vỡ. Bóng đèn led nhẹ nên sễ dàng lắp đặt cũng như thi công.

Nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn led là không cao nên chúng còn thân thiện với môi trường và với người sử dụng.

– Tạo hiệu ứng bắt mắt

Nhờ sự đa dạng về hình thức, màu sắc mà bảng hiệu đèn led tạo được hiệu ứng thẩm mĩ vô cùng cao. Nhất là về ban đêm, ánh sáng sặc sỡ liên tục thay đổi của bảng hiệu led sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người cho dù ở khoảng cách xa.

– Khả năng tùy biến linh hoạt

Làm bảng hiệu led có khả năng biến đổi hình dạng vô cùng phong phú, tùy theo nhu cầu của người sử mà có thể thay đổi thành bất cứ hình dạng gì.

Thậm chí để tăng thêm sự sinh động cho bảng hiệu, người ta còn có thể chèn thêm hình ảnh, video và cả nhạc cho bảng hiệu.

2. Các loại bảng hiệu đèn led

Địa chỉ làm bảng hiệu đèn led uy tín

Biết được nhu cầu sử dụng bảng hiệu led ngày càng cao của nhiều người, công ty Quảng cáo Hiếu Nghĩa luôn có những ưu đãi tốt nhất cho những khách hàng lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công bảng hiệu cho bạn.

Để có được những tấm bảng hiệu đèn led đẹp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902553006 để được tư vấn ngay hôm nay. Rất vui lòng được đón tiếp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *