banener web

Bảng hiệu công ty và những nguyên tắc khi làm bảng hiệu

Hiện nay chúng ta biết việc làm bảng hiệu công ty cho việc kinh doanh của mỗi công ty, cửa hàng, tiệm vàng, shop ..là không thể thiếu. Nhưng để làm sao có được một bảng hiệu thực sự hiệu quả mới là vấn đề quan trọng.

Với sự đa dạng về các loại bảng hiệu như: bảng hiệu đèn led, hiflex, ốp mặt dựng alu gắn chữ mica,inox hay chỉ đơn giản là hộp đèn cũng làm khó cho sự lựa chọn của đa số khách hàng.

Nguyên tắc khi làm biển quảng cáo công ty

1. Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

Như chúng ta biết mọi người nhìn thấy bảng hiệu của bạn khi họ đi ngang qua, thời gian để họ đọc được nội dung chỉ là vài giây, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khoảng 6 từ để diễn đạt tất cả những nội dung quan trọng mà bạn muốn hiển thị, việc này hơi khó khăn, đòi hỏi bạn phải chọn lựa những từ ngữ chính xác, đem lại tác dụng cao.

làm bảng hiệu công ty đẹp
Thiết kế bảng hiệu công ty đơn giản đẹp

Bạn biết không chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng hiểu được những thông điệp mà bạn muốn trình bày, khi đã lôi cuốn được sự chú ý của người tiêu dùng, bạn có thể bổ sung thêm những hàng chữ nhỏ bên dưới tiêu đề chính, tuy nhiên, không chắc rằng khách hàng có thể đọc được nó.

2. Làm bảng hiệu công ty – Tạo sự ấn tượng một cách tự nhiên nhất

Hiện nay hầu hết các bảng hiệu quảng cáo là nhắm đến các khách hàng tham gia giao thông như xe đạp, xe máy, oto, xe bus… (đó là lý do vì sao chỉ có 6 giây để khách hàng có thể nhìn thấy thông điệp của bạn).

mẫu bảng hiệu công ty ấn tượng
Thiết kế biển hiệu công ty ấn tượng tự nhiên

Nếu như bạn muốn được mọi người chú ý, có rất nhiều cách nhưng cần phải đảm bảo không gây ra phiền toái tạo cảm giác khó chịu mà phải thu hút khách hàng một cách thân thiện và tự nhiên nhất.

3. Xác định rõ bảng hiệu ngoài trời không phải là công cụ bán hàng trực tiếp

Hiện nay hầu hết các pano quảng cáo ngoài trời thường có những dòng nhỏ về địa chỉ và số điện thoại, nhưng theo các cuộc khảo sát nghiên cứu thì hơn 90% người tiêu dùng không muốn dừng lại để gọi vào số điện thoại hoặc truy cập vào trang web trên pano.

mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Đồng thời điều đó có nghĩa là một pano quảng cáo ngoài trời chỉ là một phương tiện quảng cáo thứ cấp, dùng để xây dựng thương hiệu hoặc hỗ trợ một chiến dịch quảng cáo, chứ không phải là công cụ bán hàng trực tiếp.

Nếu như bạn muốn có một cuộc trò chuyện sâu hơn, các cuộc tư vấn với khách hàng, bạn nên sử dụng thêm các loại quảng cáo in ấn, quảng cáo truyền hình, bảng hiệu công ty, name card, tờ rơi, gia công mica hoặc trên website để cung cấp những thông tin liên lạc cần thiết cho người tiêu dùng

=>> Xem thêm: Tiêu chí làm biển công ty đẹp tại Hồ Chí Minh

4. Làm Bảng hiệu công ty nên độc đáo, sáng tạo, đầy tính cuốn hút

Bạn nên biết một bảng hiệu trông quá nhàm chán thường sẽ bị bỏ qua, trong khi một bảng quảng cáo sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài. Thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo nên đơn giản, không quá phức tạp để đánh đố người tiêu dùng.

Hiện nay thì nhiều người có khái niệm rằng, thông điệp ấn tượng nên là những câu hỏi khó để mang lại cho khách hàng cảm giác thỏa mãn khi họ tìm ra được ý nghĩa của nó, quan niệm này hoàn toàn là sai lầm. Một bảng hiệu được thiết kế tốt, là một bảng hiệu thể hiện sự thông minh, vui vẻ, và mang nhưng thông điệp, ý nghĩa đơn giản, dễ hiểu.

5. Tạo động lực cho khách hàng

Bạn biết không một bảng quảng cáo hiệu quả, là loại bảng hiệu có thể thôi thúc, tạo động lực để người tiêu dùng thực hiện những hành động mua hàng. Không nên chỉ giới thiệu chung chung mà phải có những điểm nhấn quan trọng để khách hàng cảm thấy bạn là một nhà cung cấp đáng tin cậy, từ đó, họ sẽ tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ của bạn, và trở thành khách hàng trung thành.

Qua bài viết cùng với 5 nguyên tắc đưa ra, với các loại bảng hiệu, hộp đèn led, hay ốp mặt dựng alu, làm bảng hiệu công ty.. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn thêm.

Công ty Quảng cáo Hiếu Nghĩa:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *