banener web

Bảng hiệu công trình – Tại sao nên làm bảng hiệu công trình

Việc in ấn các mẫu biển hiệu công trình xây dựng là yêu cầu bắt buộc đơn vị xây dựng phải thực hiện trước khi tiến hành thi công bất kỳ một công trình lớn hay nhỏ. Vậy tác dụng của những tấm biển hiệu đó là gì? Những mẫu bảng hiệu công trình nào là đạt tiêu chuẩn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau bài viết sau đây.

Tác dụng của biển hiệu công trình xây dựng

Ngoài tác dụng thông báo các thông tin cơ bản về quy mô, thời gian thực hiện, đơn vị thi công, thông tin liên hệ và chủ công trình, thì tấm biển hiệu công trình xây dựng còn có tác dụng:

 • Quảng bá thông tin cho đơn vị thiết kế, xây dựng
 • Quảng bá cho công trình xây dựng
 • Cung cấp sơ đồ công trình xây dựng nếu cần thiết
 • Cảnh báo nguy hiểm khi đến gần cho người dân xung quanh công trình
 • Làm hàng rào bảo vệ công trình

Tại sao cần làm bảng hiệu công trình xây dựng?

Theo quy định của Nhà nước, các dự án xây dựng từ công trình dân dụng, công cộng, công trình lớn, công trình của nhà nước khi thi công đều phải có biển hiệu công trình công bố đầy đủ các thông tin như:

 • Chủ đầu tư/ chủ công trình
 • Địa chỉ công trình
 • Quy mô công trình
 • Đơn vị thi công
 • Đơn vị thiết kế
 • Thời gian xây dựng dự kiến
 • Thông tin liên hệ

Các tấm biển này được lắp đặt nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết cho người dân kết hợp quảng bá thông tin cho đơn vị thi công và thiết kế.

Ngoài các tấm biển hiệu thông thường, với các công trình xây dựng lớn, các công ty còn tận dụng quy định về bảng hiệu quảng cáo công trình của mình. Cụ thể, các tấm biển kích thước lớn sẽ được lắp đặt san sát để tạo thành một bức tường rào thay cho các tấm tôn, bạt tạm bợ. Trên các tấm biển sẽ được in các nội dung nổi bật về quy mô và các tiện ích, thu hút sự chú ý của mọi người với công trình.

Chất liệu làm pano và bảng hiệu công trình

Hiflex là chất liệu phổ biến nhất làm bảng hiệu công trình

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu công trình, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Phân loại

– In hiflex không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.

– In hiflex xuyên đèn sử dụng làm bảng hiệu công trình quảng cáo ngoài trời.

Đơn vị làm bảng hiệu công trình tại HCM

Quảng cáo Hiếu Nghĩa chuyên nhận Thi công hàng rào chắn công trình xây dựng tại Tp.HCM, bảng chỉ dẫn công trường, pano quảng cáo tại các công trình… tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Thi công bảng quảng cáo hàng rào công trình xây dựng  cho các công ty có các dạng như: Khung sắt cán tole căng bạt Hiflex, Decal cán fomex căng lên khung sắt, Hiflex căng khung sắt… Tùy theo quy mô công trường, mức đầu tư của quý khách, Quảng cáo Hiếu Nghĩa với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn, thiết kế cho quý khách hệ thống rào chắn phù hợp

Quảng cáo Hiếu Nghĩa với đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc cập nhật mới theo thị trường quảng cáo sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất của quý khách.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi được hỗ trợ về thiết kế và báo giá chi tiết:

Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

Điện thoại: 0902 553 006

Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *