banener web

Bảng hiệụ bạt hiflex – Loại bảng hiệu giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Bạt hiflex là gì? Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Với chất liệu này thì chi phí cho một chiếc biển quảng cáo sẽ giảm đi rất nhiều mà độ bền đẹp lại như các loại biển khác. Hôm nay, Quảng cáo Hiếu Nghĩa sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về bảng hiệu bạt.

Giới thiệu bảng hiệu hiflex là gì ?

Hiflex là một vật liệu in ấn thường được dùng trong ngành in ấn kỹ thuật số, Là một chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Nó cũng được người trong ngành gọi là hiflex có gân để phân biệt với hiflex không gân sau này. Bảng hiệu hiflex khi được quảng cáo ngoài trời cho một độ bền khá tốt. Có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt,…

Làm bảng hiệu bạt Hiflex giá rẻ

Bảng hiệu hiflex được sử dụng trong thực tế cho nhiều mục đích khác nhau. Như: bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, mặt dựng,…Sản phẩm hiflex mặc dù chất lượng không bằng những bảng hiệu như: mica, alu,…Nhưng chúng vẫn được người dùng lựa chọn vì có giá thành rẻ, độ bền khá tốt. Sau khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tấm bạt hiflex nữa bạn vẫn có thể gỡ, thay dễ dàng.

Các loại bảng hiệu bạt hiflex thông dụng hiện nay

Làm bảng hiệu bạt hiflex cho quán ăn

Một số bảng hiệu bạt hiflex thông dụng hiện nay:

 • Bảng hiệu hiflex quán ăn
 • Bảng hiệu hiflex đại lí
 • Bảng hiệu hiflex công ty
 • Bảng hiệu hiflex tiệm làm tóc
 • Bảng hiệu hiflex cửa hàng nha khoa
 • Bảng hiệu hiflex cửa hàng ẩm thực
 • Bảng hiệu hiflex studio cưới
 • Bảng hiệu hiflex cửa hàng tiện lợi

Cấu trúc một bảng hiệu bạt hiflex đạt chuẩn:

Khung sắt mang đến vẻ đẹp chắc chắn cho bảng hiệu bạt Hiflex

–  Khung sắt vuông 2cm đến 3cm, dầy 1.0mm đến 1.5mm ( tùy theo kích thước bảng)

– Nẹp viền nhôm Đài Loan.

– Bạt hiflex (dày 0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.

– Bắn vít diver.

– Đèn chiếu sáng (tùy chọn).

Ứng dụng của bạt in hiflex tại TPHCM

Chất liệu hiflex hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam. Khi đi xung quanh TPCHM, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được vô số bảng hiệu được làm bằng hiflex.  Bảng hiệu hiflex thích hợp để sử dụng cho quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời. Các hội chợ, triển lãm hàng hóa, trình diễn văn hóa nghệ thuật,…những chương trình ngoài trời sử dụng bản in kỹ thuật số trong thời gian ngắn hạn thì in hiflex là thích hợp nhất.

Thi công bảng hiệu bạt Hiflex cho ngân hàng

Ngoài ra, chúng còn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như:

 • Bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex xuyên đèn.
 • Bảng nội quy công ty, bảng hiệu công ty.
 • Băng rôn khai trương, tuyên truyền, tranh cổ động.
 • Áp phích lớn treo ở những nơi giao thông thường xuyên qua lại.
 • Banner (gắn standee).
 • Tranh ảnh
 • Mặt dựng trước cửa nhà hoặc công ty.

Các loại bạt hiflex thường được sử dụng trong in ấn

Loại không xuyên: thích hợp cho quý khách hàng nào muốn gắn ở ngoài. Những bảng hiệu hiflex loại này thường được gắn ở những nơi có mật độ ánh sáng tốt. Người thợ thi công thường gắn đèn pha ra bên ngoài để dễ tháo lắp khi hỏng. Đối với những bảng hiệu khổ lớn, nên dùng cách này để giảm bóng đén bên trong và dễ sữa chữa.

Loại xuyên 50%: Đây là loại bạt hiflex xuyên đèn với mật độ ánh sáng qua vừa phải. Ở những loại bạt này thường các màu sáng trên bản in cho chất lượng xuyên sáng tốt hơn. Bảng hiệu hiflex xuyên 50% có một độ dày vừa phải. Mỏng hơn hiflex không xuyên một chút.

Mẫu bảng hiệu bạt Hiflex ngoài trời

Hiflex xuyên đèn 100%: Bạt hiflex được sử dụng trong mục này mỏng nhất trong các loại hiflex. Vì thế chúng có khả năng xuyên sáng cực cao. Khách hàng nên chú ý về độ bền của hiflex xuyên 100% vì chúng khá mỏng so với 2 loại kia.

Với 3 loại bạt này quý khách chọn dựa theo tiêu chí độ mỏng. Loại bạt càng dày cho khả năng xuyên sáng càng thấp. Độ dày của chúng trải dài từ 0.26 – 0.52mm. Loại người dùng thường dùng nhất là loại 0.32mm đây là loại bạt xuyên sáng trung bình và có độ bền vừa phải.

Bảng giá bảng hiệu bạt hiflex tại SÀI GÒN NEW

Thực sự thì làm bảng hiệu hiflex không có một mức giá nhất định. Tùy vào vị trí, kích thước, giá thành khung sắt đỡ dàng sau 1 lớp hay nhiều lớp. Chỗ bạn cần đặt bảng hiệu ở đâu cũng có ảnh hưởng đến giá cả.

Quý khách đang cần tìm một cơ sở làm bảng hiệu uy tín có chất lượng hãy tìm đến chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giá thành phù hợp nhất cho quý khách.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy liên hệ ngay đến 0902 553 006 (Mr. Nghĩa) or 0901 077 337( Mr. Linh) Quảng cáo Sài Gòn New sẽ giúp bạn có được mẫu biển hiệu bạt đẹp, cuốn hút người nhìn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *