banener web

5 quy tắc làm bảng hiệu quảng cáo HCM cơ bản không phải ai cũng biết

Bảng hiệu quảng cáo HCM xuất hiện đã khá lâu trên thị trường và cho đến nay làm bảng quảng cáo vẫn đóng một vai trò quan trọng trong tổng thể chiến dịch marketing của một doanh nghiệp. Thế nhưng không phải bất cứ lúc nào làm bảng hiệu quảng cáo cũng mang lại hiệu quả nhất định. Cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Bảng hiệu quảng cáo là hình ảnh đại diện trước tiên để tiếp cận đến đối tượng khách hàng của mình. Đó là hình thức trực tiếp nhất và cũng sẽ mang lại hiệu quả khách quan nhất. Thế nhưng không phải ngẫu nhiên mà bảng hiệu quảng cáo của đơn vị bạn hay của đối thủ lại gây được sự chú ý và hút được không ít sự quan tâm của mọi người. Tất cả điều có những quy tắc nhất định:

1. Lựa chọn chất liệu phù hợp 

Có khá nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau và tùy vào mục đích kinh doanh, mặt hàng kinh doanh của mình mà lựa chọn loại chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Chẳng hạn như bạn là chủ một spa hay trung tâm thẩm mỹ chắc chắn lựa chọn bảng hiệu ốp tấm cỏ nhân tạo sẽ gây được hiệu ứng mạnh nhất đối với khách hàng. Hay đối với bảng hiệu quảng cáo cần dùng vào ban đêm thì việc chọn bảng led điện tử là sự lựa chọn chuẩn xác nhất. 

5 quy tắc làm bảng hiệu quảng cáo HCM cơ bản không phải ai cũng biết

2. Nội dung của bảng hiệu

Bản năng của con người là gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những dữ liệu, thông tin phức tạp, nhưng lại rất dễ dàng ghi nhớ những câu chuyện ấn tượng. Chính vì vậy hãy nên đi thẳng vào vấn đề chính cần truyền tải

Để xây dựng thông điệp qua biển quảng cáo, hãy nghĩ về việc liệu người xem có thể nhớ được gì quả thiết kế của mình. Bạn muốn họ nhớ địa chỉ website? Bạn muốn họ nhận ra màu sắc, logo, thương hiệu của bạn trong lần đi siêu thị tiếp theo? Trả lời được điều này bạn sẽ biết mình cần làm gì. Xác định rõ mục tiêu bạn muốn từ người xem, xây dựng các thông điệp phù hợp khách hàng mục tiêu, rồi truyền tải chúng theo cách sáng tạo và dễ dàng ghi nhớ nhất.

Nội dung của một bảng hiệu quảng cáo cần thật ngắn gọn, súc tích và tối giản nhất có thể. Bởi không ai đủ kiên nhẫn và đủ thời gian để đọc hết nội dung của bạn nếu nó quá dài. Hãy thiết kế những thông điệp thật ngắn gọn và súc tích, tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên trên thiết kế bảng hiệu của mình.

>>>Xem thêm: Làm bảng hiệu tp HCM | Làm bảng quảng cáo HCM

3. Bảng hiệu quảng cáo dễ đọc, dễ nhìn

Hãy nhớ rằng đừng bao giờ lựa chọn các font chữ quá rườm rà, cách điện. Điều này chẳng những không mang lại hiệu quả marketing cao mà còn khiến người đọc khó chịu vì phải nhìn lâu hơn để có thể hiểu được nội dung. Đó chỉ là trường hợp số ít, còn đa số họ sẽ bỏ qua luôn bảng hiệu quảng cáo của bạn mà không mảy may quan tâm đến nội dung đó là gì.

5 quy tắc làm bảng hiệu quảng cáo HCM cơ bản không phải ai cũng biết

Đừng để trường hợp này xảy ra. Hãy lựa chọn những font chữ, nổi đậm dễ nhìn. Các font chữ to cũng sẽ có lợi hơn vì ngay từ xa người đi đường đã có thể nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của bạn rồi. 

4. Màu sắc cho bảng hiệu thật sặc sỡ, bắt mắt

Mắt của chúng ta thường sẽ bị kích thích bởi những thứ nổi bật, thu hút. Sử dụng các gam màu sặc sỡ chắc chắn sẽ giúp tăng khả năng chú ý tối đa nhất đối với người qua đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại bảng và thông điệp của bạn.

5 quy tắc làm bảng hiệu quảng cáo HCM cơ bản không phải ai cũng biết

5. Kích thước của bảng hiệu

Kích thước của bảng hiệu cần tùy thuộc vào diện tích kinh doanh. cửa hàng hay vị trí mà bạn lựa chọn để đặt bảng hiệu. Tuy nhiên, nhìn chung kích thước của bảng hiệu quảng cáo cần phù hợp theo quy định chung của Luật quảng cáo đối với kích thước của bảng hiệu quảng cáo. Để tránh sai phạm bạn nên tham khảo thêm về vấn đề này trước. 

6. Vị trí đặt bảng hiệu 

Đây cũng là một trong những điều đáng lưu tâm nhất mà chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn. Vị trí đắc địa cũng chính là một lợi thế lớn để thu hút và tiếp cận khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng, có nhu cầu. Đừng ngại việc phải thương lượng một khoản chi phí để tìm được vị trí phù hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của bạn. Bởi hiệu quả chuyển đổi trong vấn đề này thực sự rất cao. 

5 quy tắc làm bảng hiệu quảng cáo HCM cơ bản không phải ai cũng biết
bảng quảng cáo chữ nổi mica

Điều quan trọng nhất vẫn là nên lựa chọn một đơn vị làm bảng quảng cáo HCM chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện một bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Liên hệ ngay với Quảng Cáo Hiếu Nghĩa – đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo HCM uy tín nhất, để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bảng hiệu quảng cáo của bạn nhé. 

  • Địa chỉ: 80 đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0902 553 006
  • Email: Kinhdoanhhieunghia@gmail.com | Website: lambanghieuhcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *